หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2565 เป็นสาขาวิชาแรก
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2565 เป็นสาขาวิชาแรก

admin fst
2023-07-07 21:27:16

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน 

ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2565 เป็นสาขาวิชาแรก

    วันอังคารที่ 4 กรกฎาคม 2566 นำโดย อาจารย์ณัฐพล ประเทิงจิตต์ หัวหน้าสาขาวิชา และอาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2565 เป็นสาขาวิชาแรก โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการตรวจประเมินฯ จำนวน 3 ท่าน ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สถาพร ถาวรอธิวาสน์ (ประธานกรรมการ(ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก)) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทรงพลธนฤทธ์ มฤครัฐอินแปลง (กรรมการ(ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก)) อาจารย์ ดร.ไสว ศิริทองถาวร (กรรมการ) และ อาจารย์เมลานี อุระสนิท (เลขานุการ) ณ ห้องประชุม 26109 และตรวจประเมินในรูปแบบออนไลน์  ทั้งนี้ สาขาวิชาจะนำผลการตรวจประเมินฯที่ได้รับรวมถึงนำข้อเสนอแนะของคณะกรรมการตรวจประเมินฯ มาพัฒนาหลักสูตรต่อไป