สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน
ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2565 เป็นสาขาวิชาแรก
วันอังคารที่ 4 กรกฎาคม 2566 นำโดย อาจารย์ณัฐพล ประเทิงจิตต์ หัวหน้าสาขาวิชา และอาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2565 เป็นสาขาวิชาแรก โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการตรวจประเมินฯ จำนวน 3 ท่าน ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สถาพร ถาวรอธิวาสน์ (ประธานกรรมการ(ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก)) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทรงพลธนฤทธ์ มฤครัฐอินแปลง (กรรมการ(ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก)) อาจารย์ ดร.ไสว ศิริทองถาวร (กรรมการ) และ อาจารย์เมลานี อุระสนิท (เลขานุการ) ณ ห้องประชุม 26109 และตรวจประเมินในรูปแบบออนไลน์ ทั้งนี้ สาขาวิชาจะนำผลการตรวจประเมินฯที่ได้รับรวมถึงนำข้อเสนอแนะของคณะกรรมการตรวจประเมินฯ มาพัฒนาหลักสูตรต่อไป