หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566
สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566

admin fst
2024-07-26 11:52:00

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566

     วันที่ 15 กรกฎาคม 2567 อาจารย์ณัฐพล ประเทิงจิตต์ หัวหน้าสาขาวิชากล่าวต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินฯ และรายงานผลการดำเนินงานของสาขาวิชา พร้อมด้วยอาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมต้อนรับและรับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการตรวจประเมินฯ จำนวน 3 ท่าน ได้แก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สถาพร ถาวรอธิวาสน์ (ประธานกรรมการ(ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก)) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทรงพลธนฤทธ์ มฤครัฐอินแปลง (กรรมการ(ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก)) อาจารย์ ดร.ไสว  ศิริทองถาวร (กรรมการ) และ นางสาวรดาศา โพธิ์จาด (เลขานุการ) ณ ห้องประชุม 26109 และรูปแบบออนไลน์ 

     ทั้งนี้ สาขาวิชาจะนำข้อเสนอแนะของคณะกรรมการตรวจประเมินฯ มาพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตรต่อไป