หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารได้เข้าร่วมการปฐมนิเทศในรายวิชาการฝึกประสบการวิชาชีพฯ กับ บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) หรือ MAKRO

admin fst
2023-07-07 21:25:11

วันที่ 21 เมษายน 2566 นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เข้าร่วมการปฐมนิเทศสำหรับกลุ่มที่ปฏิบัติงานกับ บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) หรือ MAKRO เป็นการปฐมนิเทศในรูปแบบ online ผ่านโปรแกรม MS  Team โดยมีผู้บริหารที่เกี่ยวข้องและนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยต่างๆ เข้าร่วมการปฐมนิเทศ

ซึ่งสถานประกอบการนั้น เป็นบริษัทที่ได้ทำบันทึกความเข้าใจ (MOU) ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และการเข้าร่วมการปฐมนิเทศครั้งนี้ นักศึกษาจะได้ทราบถึงข้อมูลเบื้องต้นเช่น นโยบาย โครงสร้าง ของบริษัท และ ข้อกำหนด แนวทางปฏิบัติงาน อีกทั้งภาระและกรอบการปฏิบัติงานที่ได้รับมอบหมาย