หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร นำนักศึกษาเข้าศึกษาดูงาน ณ โรงงาน บริษัท สยาม ไวเนอรี่ จำกัด (โรงงานสมุทรสาคร)

admin fst
2023-07-07 21:24:10

วันพฤหัสบดีที่ 23 มีนาคม 2566 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้นำนักศึกษาเข้าศึกษาดูงาน ณ โรงงาน บริษัท สยาม ไวเนอรี่ จำกัด (โรงงานสมุทรสาคร)

ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโครงการศึกษาดูงานนอกสถานที่เกี่ยวกับโรงงานผลิตผลิตภัณฑ์อาหาร เพื่อให้นักศึกษาได้มีความรู้ความเข้าใจกระบวนการผลิตเครื่องดื่มหมักและอุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในระดับอุตสาหกรรมเพิ่มมากขึ้น