หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรม > สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร นำนักศึกษาเข้าศึกษาดูงาน ณ โรงงาน บริษัท ยาคูลท์ (ประเทศไทย) จำกัด (โรงงานอยุธยา) จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

admin fst
2023-07-07 21:24:32

เมื่อวันอังคารที่ 21 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา (ภาคเช้า) อาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้จัดโครงการศึกษาดูงานนอกสถานที่เกี่ยวกับโรงงานผลิตผลิตภัณฑ์อาหาร และได้นำนักศึกษาเข้าศึกษาดูงาน ณ โรงงาน บริษัท ยาคูลท์ (ประเทศไทย) จำกัด (โรงงานอยุธยา) จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้กระบวนการผลิตเครื่องดื่มหมักและอุปกรณ์เครื่องมือที่ใช้ในระดับอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นการเรียนรู้นอกห้องเรียนและเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา FSC 3213 อุตสาหกรรมการหมัก